Tuyển dụng đại lý

NHÀ MÁY SƠN DUTIN – TUYỂN NHÀ PHÂN PHỐI ĐẠI LÝ

Tuyển dụng đại lý phân phối và kinh doanh sơn cho Nhà máy sơn Dutin 

Nhằm mở rộng thị trường kinh doanh, phân phối cũng như mang sản phẩm sơn chống thấm chất lượng hàng đầu đến gần hơn với người tiêu dùng, Sơn Dutin hiện đang tuyển dụng đại lý phân phối và kinh doanh sơn trên toàn quốc với điều kiện đơn giản và quyền lợi hấp dẫn.

Tại sao bạn nên trở thành đại lý sơn của Nhà máy sơn Dutin

Sơn Dutin là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và phân phối sơn chất lượng, cao cấp. Với công nghệ sản xuất sơn ĐỘC QUYỀN nhập khẩu từ Đức, CÔNG TY CP ĐẦU TƯ TẬP ĐOÀN NOVA GROUP cùng đội ngũ chuyên viên kỹ thuật, nhân viên lành nghề nhiều năm và giàu kinh nghiệm đã cho ra đời dòng sản phẩm SƠN NANO tốt bậc nhất đa dạng về cả màu sắc và chủng loại mang thương hiệu DUTIN.

Với dây chuyền sản xuất lên đến 30tr lít/năm cùng hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2015, nguyên liệu đầu vào nhập khẩu từ các tập đoàn lớn như DOW, ROHM HASS, BAFS, AKEMA, … DUTIN đã trở thành thương hiệu có uy tín về sơn trang trí và chất phủ chống thấm trên thị trường, được rất nhiều nhà phân phối, đại lý cũng như các chủ đầu tư công trình tin tưởng lựa chọn.

Vì thế, mặt hàng của chúng tôi hiện đã và đang được sử dụng, tin tưởng bởi số lượng lớn khách hàng. Khi lựa chọn trở thành đại lý sơn chính thức của Sơn Dutin, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích hấp dẫn:

Khách hàng không cần phải xây dựng, phát triển thương hiệu vì sản phẩm của Sơn Dutin đã có vị thế trên thị trường và nhận được tin tưởng, lựa chọn của số lượng lớn khách hàng

Khách hàng nhận được những chính sách hấp dẫn từ công ty, cụ thể là:

  • Cơ hội trở thành nhà phân phối độc quyền khu vực.
  • Mức chiết khấu hấp dẫn
  • Hộ trợ vận chuyển
  • Được cán bộ thị trường hướng dẫn, tư vấn nghiệp vụ kinh doanh và cùng làm thị trường.
  • Hộ trợ biển bảng, thiết kế showroom trưng bày, tài liệu bán hàng catalog bảng màu
  • Hỗ trợ máy pha tự động, phối màu công trình
  • Hỗ trợ nhận viên thị trường
  • Hỗ trợ tư vấn 24/7
  • Phần thưởng hấp dẫn dành cho thợ thi công
  • Các giải thưởng chương trình phong phú: Du lịch trong – ngoài nước, xe máy, ô tô…..

 

Điều kiện cơ bản để mở đại lý sơn chính thức của Sơn Dutin

Các cá nhân, tổ chức có nhu cầu trở thành đại lý, nhà phân phối sơn chính thức của Sơn Dutin cần phải đáp ứng các điều kiện dưới đây:

Thứ nhất, có mặt tiền kinh doanh

Điều kiện tiên quyết để bạn có thể trở thành đại lý của chúng tôi đó là có mặt tiền cửa hàng thuận tiện và tiềm năng cho việc kinh doanh. Mặt tiền kinh doanh nên được đặt ở những con đường lớn, gần khu dân cư đông đúc để tiện lợi cho việc kinh doanh, buôn bán và thu hút khách hàng

Thứ hai, có vốn đầu tư

Nếu như bạn muốn trở thành đại lý của chúng tôi, bạn phải có vốn kinh doanh nhất định. Tuy chúng tôi sẽ hỗ trợ gối vốn kinh doanh thỏa đáng, nhưng bạn cần có đủ nguồn vốn cho việc thuê mặt bằng, trang trí cửa hàng, nhập hàng, trả lương cho nhân viên

Thứ ba, đảm bảo chỉ tiêu kinh doanh theo tháng

Để đảm bảo nhận được các ưu đãi hấp dẫn từ chúng tôi, các đại lý cũng phải thực hiện tốt nghĩa vụ kinh doanh của mình bằng cách đảm bảo chỉ tiêu hàng tháng mà công ty đưa ra\

Trên đây là những lợi thế dành cho bạn nếu bạn đang có ý định mở đại lý bán sơn ngoại thất bằng việc hợp tác với thương hiệu Sơn Dutin. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ số điện thoại 091.442.66.66 – 092.442.66.66 tại chi nhánh của Công ty Cổ phần Sơn Dutin hoặc truy cập Website https://dutin.vn/ nhé!