Mẹo chọn màu sơn phù hợp cho từng không gian của bạn – Màu sắc Dutin

Cách chọn màu sơn tường phù hợp cho từng không gian

Mỗi một không gian trong nhà đảm nhiệm một nhiệm vụ riêng biệt, do vậy để mang đến giá trị thẩm mỹ cao nhất và dễ dàng làm vệ sinh cho từng không gian bạn nên có sự lựa chọn sáng suốt khi lựa đồ nội thất và trang trí không gian sống, trong đó có lựa chọn màu sơn tường.

Tham khảo một số loại sơn Dutin phù hợp cho từng không gian trong nhà dưới đây để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn loại sơn và gam màu phù hợp :

Sơn bóng

Sơn bóng là loại sơn phản chiếu ánh sáng nhất trong số các loại sơn bóng ,sơn bóng có lớp hoàn thiện có độ chai cứng rất cao và sáng bóng . Độ bóng mịn , phong phú của nó giúp bạn có thể dễ dàng lau sạch ,chống thấm nước tốt .Sử dụng kiểu hoàn thiện này nếu bạn muốn làm nổi bật một số yếu tố cụ thể trong căn phòng của mình .

 Đề xuất : Trẻ con hay nghịch ngợm và làm bẩn ,vẽ bậy lên tường vì vậy trang trí phòng trẻ với loại sơn này là một sự lựa chọn phù hợp nhất .

 

Sơn bán bóng

Lớp sơn bán bóng có độ phản chiếu vừa phải ,cũng rất bền và tuyệt vời cho những khu vực cần được làm sạch thường xuyên .

Đề xuất cho  : Nhà bếp ,phòng tắm,cửa tủ quần áo ,khu vực trang trí và tiện ích .

 

Sơn mờ

Lớp sơn hoàn thiện satin chỉ có độ bóng nhẹ nên nó mang lại khả năng tự làm sạch đồng thời che đi những khuyết điểm nhỏ trên bề mặt tường của bạn .

Sơn hoàn thiện mờ và phẳng hấp thụ ánh sáng hơn là phản chiếu ánh sáng ,vì vậy chúng là lựa chọn tốt nhất của bạn để che đi các khuyết điểm bề mặt trên tường của bạn .Thông thường, lớp sơn phủ mờ không thể mang lại khả năng rửa sạch giống như lớp sơn bóng hơn ,nhưng với Dutin có dạng hoàn thiện mờ được thiết kế đặc biệt ,dễ dàng rửa sạch ,tương tự như sơn bóng và sơn bán bóng thông dụng trên thị trường .

Đề xuất cho : nhà bếp ,phòng gia đình ,tiền sảnh ,hành lang ,phòng ngủ ,phòng ăn hay trần nhà ,cũng tốt cho các bức tường không đồng đều hoặc có kết cấu .