Giới thiệu

THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý khách hàng và đối tác

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ TẬP ĐOÀN NOVA GROUP xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, an khang và thịnh vượng.

CÔNG TY CP ĐẦU TẬP ĐOÀN NOVA GROUP là doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm về SƠN và CHỐNG THẤM mang nhãn hiệu DUTIN. Trong nhiều năm qua, với nỗ lực không ngừng học hỏi và phát triển. Chúng tôi đã đang và dần khẳng định vị trí là một trong những doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh sơn uy tín tại Việt nam. Với quy mô nhà máy lớn, lực lượng lao động dồi dào có năng lực chuyên môn cao, dây chuyền sản xuất được trang bị máy móc hiện đại công nghệ Châu Âu. DUTIN đã không ngừng nỗ lực khẳng định vị thế thương hiệu của mình trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng.

Với phương châm “Chất lượng Đức – Vì người Việt – Cho người Việt”, DUTIN không ngừng tiếp thu, cải tiến kỹ thuật, công nghệ và sáng tạo ra những sản phẩm mới với tính năng ưu việt nhằm đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Việt Nam, trong những năm gần đây với tốc độ tăng trưởng phát triển kinh tế nhanh, đời sống người dân ngày càng ổn định, nhu cầu xây dựng ngày càng tăng. DUTIN đã thấu hiểu những điều đó và luôn muốn khẳng định mình, cũng như muốn mở rộng thị trường phân phối trên toàn quốc. Bước những bước tiến xa hơn trong tương lai với mong muốn mang đến cho những khách hàng những loại sơn có chất lượng tốt nhất xứng đáng với giá trị cốt lõi: TÂM- TÍN – TRÍ – TỐC- TẦM.

Đối với chúng tôi, sự phát triển của bạn chính là sự phát triển của DUTIN. Chúng tôi tin rằng với quan điểm làm việc: Chất lượng tốt nhất – Giá thành tốt nhất – Dịch vụ sau bán hàng tốt nhất của chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả các Quý khách hàng của mình. Chúng tôi mong được hợp tác với Quý khách hàng trong thời gian tới.

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào! Hãy để chúng tôi phục vụ bạn!

Trân trọng!

GIỚI THIỆU

  • Tên Tiếng Việt : CÔNG TY CP ĐẦU TƯ TẬP ĐOÀN NOVA GROUP
  • Địa chỉ:  Lô CN5 – KCN Nguyên Khê – Nguyên Khê – Đông Anh – Hà Nội
  • Hotline: 092 709 2222 – 091 442 6666
  • Email: nova.group68@gmail.com


Chúng tôi luôn đưa đến cho khách hàng sự lựa chọn tối ưu về chất lượng, giá cả, chủng loại sản phẩm và chất lượng phục vụ. Luôn xác định chất lượng sản phẩm là yếu tố quyết định đến sự tồn tại của doanh nghiệp, bởi nó ảnh hưởng đến tuổi thọ, tính thẩm mỹ của sản phẩm, đặc biệt là liên quan đến thương hiệu của quý vị cũng như thương hiệu của chúng tôi. Sự kết hợp giữa máy móc và công nghệ hiện đại với nguyên liệu đầu vào được nhập từ các nhà cung cấp nổi tiếng trên thế giới như: Dow, Hexion, Momentive, JJ Degussa, Tego, BYK, Dupont, Elementis… đã đem đến chất lượng sản phẩm luôn ổn định và đạt chất lượng cao.


Sơn
DUTIN là sản phẩm sơn hàng đầu tại Việt Nam, mang lại cho bạn một thế giới tráng lệ với những màu sắc quyến rũ, chất lượng và thanh lịch. Dòng sản phẩm sơn cao cấp DUTIN
một cuộc cách mạng cho sản phẩm sơn trang trí không chứa chất nguy hại. Ngoài ra, sơn
DUTIN còn có các đặc tính thân thiện môi trường như nhẹ mùi, hàm lượng VOC rất thất, kháng
khuẩn và chống nấm mốc. Công nghệ màu đích thực của
DUTIN sẽ tô điểm và bảo vệ ngôi nhà của bạn đẹp mãi theo thời gian.

TẦM NHÌN

DUTIN trở thành thương hiệu sơn hàng đầu Việt Nam được khách hàng tin dùng.

SỨ MỆNH

Vì một ngày mai tươi sáng hơn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÂM- TÍN – TRÍ – TỐC- TẦM